Tại Sao Chú Rể Nào Cũng Cần Một Đôi Giày Tây Màu Trắng?

Màu trắng không phải là màu phổ biến với những đôi giày Tây nam, thế nhưng một giày Tây trắng nam lại là thứ không thể thiếu với bất kỳ chú rể nào. Nếu bạn để ý, trong hầu như tất cả các bộ hình cưới luôn có những bức ảnh có sự xuất hiện của đôi giày Tây trắng. Bạn có biết lý do vì sao không?

Ngày đăng: 24-06-2017

233 Lượt xem

Màu trắng không phải là màu phổ biến với những đôi giày Tây nam, thế nhưng một giày Tây trắng lại là thứ không thể thiếu với bất kỳ chú rể nào. Nếu bạn để ý, trong hầu như tất cả các bộ hình cưới luôn có những bức ảnh có sự xuất hiện của đôi giày Tây trắng. Bạn có biết lý do vì sao không?

chú rể và cô dâu đều trắng

Bản thân mình cũng từng có thắc mắc như vậy. Thực sự mình không thích giày Tây trắng tí nào, nhìn cứ sến sến làm sao ấy. Một lần ngồi cà phê với một người anh, mình thấy hình cưới của ảnh cũng có sự xuất hiện của những đôi giày Tây trắng, thế là mình hỏi xem tại sao anh ấy lại chọn đôi giày ấy. Anh ấy đã trả lời thắc mắc của tôi theo cách không thể nào tuyệt vời hơn. Và thật bất ngờ khi biết được vị trí quan trọng của một đôi giày Tây trắng trong những bộ ảnh cưới. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tất cả những điều thú vị trên cho bạn.

1. Màu trắng là màu của sự khởi đầu mới đầy may mắn

Màu trắng được nhiều người biết đến là màu của sự trong trắng và thuần khiết. Đó chính là lý do tại sao cô dâu luôn luôn phải có những bộ sa-rê màu trắng lộng lẫy. Thế nhưng, khi chú rể cũng mặc nguyên bộ vest trắng và đi giày Tây trắng, nói chung là trắng “nguyên cây” giống y chang cô dâu thì màu trắng lại tượng trưng cho một sự khởi đầu.

Cuộc hôn nhân này giống như trang giấy trắng chưa được viết gì lên. Cặp uyên ương kia sẽ bắt đầu từng nét vẽ của họ để vẽ nên bức tranh gia đình hạnh phúc nhất. Vì thế, cả cô dâu và chú rể đều phải trắng từ trên xuống dưới để trang giấy này hoàn hảo. Một khởi đầu hoàn hảo sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc hôn nhân của họ.

Cô dâu và chú rể đều trắng

Cô dâu và chú rể đều trắng "nguyên cây"

2. Màu trắng đại diện cho sự trân trọng lẫn nhau

Vì màu trắng rất dễ vị vấy bẩn. Việc giữ cho một thứ gì đó màu trắng luôn trắng là vô cùng khó khăn, giống như việc vợ chồng cùng nhau vượt qua những khó khăn sắp tới để giữ lửa tình cho hôn nhân. Để giữ cho một vật màu trắng luôn trắng, bạn sẽ phải trân trọng và nâng niu nó, phải quan tâm chăm sóc chùi rửa, làm mới nó thường xuyên. Việc giữ lửa trong hôn nhân cũng vậy, cả hai đều phải biết trân trọng lẫn nhau, nâng niu nhau và làm mới bản thân để luôn hấp dẫn nhau.

Cô dâu và chú rể đều trắng

3. Chú rể mang giày Tây trắng để giúp cô dâu nổi bật hơn

Lý do thứ 3 này không liên quan đến những quan niệm, nó đơn thuần là về kỹ thuật nhíp ảnh và thẩm mỹ.

Với bất kỳ người con gái nào, bộ ảnh cưới luôn là bộ ảnh quan trọng nhất trong đời. Họ phải thật đẹp và lộng lẫy. Trong bộ ảnh cưới, chủ rể chỉ làm nền cho cô dâu thôi. Đó là lý do tại sao các nhíp ảnh gia rất cân nhắc khi để chú rể mặc màu đen. Thay vì màu đen, họ sẽ khuyên chú rể mặc các màu khác như xám, xanh hay trắng. Vì nếu chú rể mặc vest đen, bộ vest đó sẽ lấn át cô dâu dù cho bộ sa-rê của cô dâu có sặc sỡ, lộng lẫy đến đâu đi nữa. Trừ khi cô dâu cũng chơi nguyên bộ sa-rê đen. Điều này chắc không bao giờ xảy ra.

Cô dâu và chú rể đều trắng

Và những bộ vest màu xám trắng và màu trắng là những lựa chọn tuyệt vời nhất. Hai màu này đều trung tính, thích hợp làm nền để giúp cho cô dâu trở nên nổi bật. Và nếu chú rể đã chọn mặc vest 2 màu này rồi thì việc chọn luôn đôi giày Tây trắng là hợp lý nhất. Mọi chú rể đều nên làm như vậy để giúp cho người bạn đời của mình thật xinh đẹp và nổi bật trong bộ ảnh quý giá nhất đời con gái của cô ấy. Đó cũng là cách thể hiện tình yêu và sự trân trọng tuyệt vời nhất mà đấng mày râu tặng cho người bạn đời tương lai của mình.

Với những chia sẻ phía trên, mình tin rằng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tại sao bất kỳ người đàn ông nào cũng cần một đôi giày Tây trắng cho đám cưới của mình. Thực tế khi chụp hình cưới, các nhíp ảnh gia sẽ phân bổ tỉ lệ màu sắc cho hợp lý. Trong một bộ ảnh cưới, chỉ có khoảng 3-5 tấm hình mà chú rể phải trắng nguyên cây. Tuy ít nhưng cực kỳ quan trọng.

Cô dâu và chú rể đều trắng

Nếu bạn đang tìm hiểu về giày Tây trắng nam và chưa biết mua ở đâu, bạn hãy xem qua những mẫu giày Tây trắng của Kenshoes dưới đây nhé. Tất cả đều được làm bằng da bò 100% và được bảo hành bong keo sứt chỉ trọn đời. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn thuê một đôi giày Tây trắng thật đẹp trong 1 hay vài ngày để chụp hình cưới thì bạn hãy tham khảo Dịch Vụ Cho Thuê Giày Tây Trắng VIP Tại Biên Hòa Và Tp.HCM của Kenshoes nhé.

 

1. Giày Tây Trắng Nam Kiểu Dáng Derby

giày tây trắng kiểu dáng oxford kenshoes>> Xem chi tiết <<

2. Giày Tây Trắng Nam dạng lười

giày tây trắng dạng lười>> Xem chi tiết <<

 

3. Dịch Vụ Cho Thuê Giày Tây Trắng VIP Tại Biên Hòa Và Tp.HCM >> Xem chi tiết <<

 

--------------------------------------------------

Về trang chủ: giaytrang.vn

Xem thêm:

Tổng hợp sản phẩm giày trắng

Toàn tập tư vấn về giày trắng

Tổng hợp tin tức về giày trắng

--------------------------------------------------

Tất cả các sản phẩm của Giày Trắng .VN đều được:

  • Bảo hành bong keo, xứt chỉ và bong đế TRỌN ĐỜI.
  • 10 ngày đổi/trả MIỄN PHÍ (sản phẩm chưa qua sử dụng)
  • Freeship HCM cho đơn hàng trên 300k
  • Freeship Toàn Quốc cho đơn hàng trên 800k

Phí giao hàng: HCM: 20k, tỉnh thành khác: 40k

Phản hồi của bạn