Chào bạn, tôi là Thế Vũ,

Tôi đã kinh doanh giày da nam hơn 10 năm nay với thương hiệu Kenshoes. Sau nhiều năm tiếp xúc và trò chuyện với khách hàng, tôi nhận thấy một bộ phận đông đảo các bạn trẻ nam nữ đều rất thích những đôi giày trắng trẻ trung và vô cùng thời trang. Vì thế đầu năm 2017, tôi cho ra đời Giày Trắng.VN để phục vụ tốt nhất cho các bạn trẻ đam mê thời trang, cả nam lẫn nữ.

Giày Trắng.VN cung cấp các loại giày da bò 100% và giày vải chất lượng Châu Âu. Toàn bộ giày đều được lấy trực tiếp từ nhà máy và chính tôi kiểm tra từng đôi nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.

Giày Trắng.VN cố gắng giảm thiểu chi phí tối đa để mang lại mức giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi chủ yếu bán online, nhưng nếu bạn muốn thử giày trực tiếp thì chúng tôi luôn chào đón bạn tại hệ thống cửa hàng của Kenshoes. Giá thành của Giày Trắng.VN chỉ bằng 1/5, cá biệt có những mẫu chỉ bằng 1/10 giá chính hãng tại thị trường Châu Âu.

Và cũng vì để duy trì mức giá tốt nhất cho bạn, chúng tôi chỉ dy trì kinh doanh khoảng 10 mẫu giày trong cùng 1 thời điểm để giảm trừ chi phí tồn kho. Nhưng bạn hãy yên tâm, 10 mẫu của  Giày Trắng.VN luôn là những mẫu “chất” nhất với giá hợp lý nhất thị trường.

Giày Trắng.VN luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất để bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Chúng tôi cam kết:

  • Bảo hành miễn phí trọn đời cho các sản phẩm bằng da
  • Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 10 ngày

(vào đây để tìm hiểu thêm về chính sách bảo hành và đổi trả hàng)

Mong rằng với những chia sẽ chân tình này, bạn đã phần nào hiểu được triết lý “Rẻ - Đẹp - Bền” của Giày Trắng.VN. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Giày Trắng.VN. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn và chúc bạn có buổi mua sắm vui vẻ.

Thế Vũ