2 Cách phối đồ ấn tượng cho các bạn nữ với giày trắng cao gót

Giày cao gót là một trong những đôi giày không thể thiếu đối với các bạn nữ. Dưới đây là nhưng mẫu trang phục giúp bạn nữ có thể kết hợp với giày trắng cao gót hoàn hảo hơn.

Ngày đăng: 23-07-2017

395 Lượt xem

Giày cao gót là một trong những đôi giày không thể thiếu đối với các bạn nữ. Đặc biệt, giày trắng nữ cao gót giúp bạn rất dễ phối đồ, đồng thời giày cao gót sẽ làm dáng của các bạn nữ chuẩn hơn, dễ tạo được ấn tượng với người đối diện. Dưới đây là nhưng mẫu trang phục giúp bạn nữ có thể kết hợp với giày trắng cao gót hoàn hảo hơn.

1. Giày trắng nữ cao gót kết hợp chân váy bút chì

Với chân váy bút chì thì lựa chọn hoàn hảo là đi cùng với giày cao gót. Chân váy bút chì với kiểu dám ôm kết hợp cùng giày cao gót sẽ tôn thêm dáng của chân váy. Nếu bạn muốn kéo dài chân mà chọn giày trắng cao gót thì nên chọn cho mình chân váy bút chì màu sáng như trắng, xanh ngọc, kem,… để tông màu sáng của váy kết hợp cùng giày cao gót trắng vì với những màu sáng của váy và giày sẽ giúp bạn có được màu sắc xuyên suốt từ eo đến bàn chân tạo hiệu ứng kéo dài chân cho bạn. Với áo thì bạn có thể chọn những gam màu đậm hơn để tạo điểm nhấn cho trang phục.

giay-trang-nu-cao-got (1).jpg (74 KB)

Giày trắng cao gót nữ kết hợp với chân váy bút chì vô cùng nữ tính và quyến rũ

Còn nếu chọn theo phong cách màu pastel thì áo nên chọn những màu phù hợp với chân váy tuân theo quy tắc phối đồ của màu pastel để giúp trang phục của bạn không bị lỗi mốt, nhạt nhoà. Nếu bạn chọn là chân váy màu đậm như đen, xanh dương đậm thì để tránh việc thân mình chia thành nhiều “khúc”, chiều cao sẽ bị kéo xuống, thế nên thì chân váy gam màu đậm nên chọn áo với tông màu đậm đi kèm, tông màu đậm của cả váy và áo sẽ tạo cho người đối diện nhận thấy bạn thon gọn hơn hẳn cho dù là kết hợp cùng giày trắng cao gót.  

giay-trang-nu-cao-got (3).jpg (99 KB)

Giày trắng cao gót nữ kết hợp với chân váy xuông nhẹ nhàng và thanh thoát

2. Giày cao gót mix với quần cạp cao

Giày cao gót không phải chỉ có thể kết hợp với váy, đầm mà khi phối với quần cạp cao sẽ hoàn toàn ổn, bạn có thể kết hợp trang phục trong nhiều trường hợp, kể cả đi làm. Quần cạp cao bạn có thể chọn ống đứng, ôm hoặc ống rộng, quần cạp cao là một item rất tốt giúp bạn “kéo dài” nhưng trnag phục vẫn rất đơn giản, không rườm rà nhiều hoạ tiết. Quần bạn có thể chọn những màu sắc pastel để đi cùng với giày trắng cao gót, còn đối với những màu tối, trầm thì hãy chọn những đôi giày cao gót màu ánh kim hay màu tối đi kèm. Quần cạp cao các bạn gái có thể chọn đi cừng sơ mi cách điệu, áo thun,… điều có thể phù hợp.

giay-trang-nu-cao-got (2).jpg (60 KB)

Giày trắng cao gót nữ kết hợp với quần cạp cao trẻ trung, năng động

giay-trang-nu-cao-got (4).jpg (106 KB)

Giày trắng cao gót nữ kết hợp với quần cạp cao trẻ trung và sang trọng

Giày cao gót theo hai cách phối trên thường rất phổ biến, bạn có thể dùng trong nhiều hoàn cảnh, các bạn nữ có thể linh hoạt màu sắc theo sở thích của mình sao cho phù hợp.

--------------------------------------------------

Về trang chủ: giaytrang.vn

Xem thêm:

Tổng hợp sản phẩm giày trắng

Toàn tập tư vấn về giày trắng

Tổng hợp tin tức về giày trắng

--------------------------------------------------

Tất cả các sản phẩm của Giày Trắng .VN đều được:

  • Bảo hành bong keo, xứt chỉ và bong đế TRỌN ĐỜI.
  • 10 ngày đổi/trả MIỄN PHÍ (sản phẩm chưa qua sử dụng)
  • Freeship HCM cho đơn hàng trên 300k
  • Freeship Toàn Quốc cho đơn hàng trên 800k

Phí giao hàng: HCM: 20k, tỉnh thành khác: 40k

Phản hồi của bạn