2 Loại Giày Trắng Dành Riêng Cho Các Cặp Đôi Trẻ Trung Lãng Mạng

Giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng các loại trang phục đôi để diện đi chơi vừa để thể hiện tình cảm và sự gắn kết với nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu các kiểu giày trắng đặc biệt dành cho các cặp đôi để các bạn tham khảo.

Ngày đăng: 22-07-2017

665 Lượt xem

Các cặp đôi trẻ ngày nay rất ưa chuộng các loại trang phục đôi để diện đi chơi vừa để thể hiện tình cảm, lại thêm phần gắn kết với nhau. Các bạn trẻ thường lựa chọn những chiếc áo cặp nhưng hãy thử đổi mới hơn với việc lựa chọn giày đôi sánh bước cùng nhau. Có hai mẫu giày dành cả cho nam và nữ mà các bạn có thể dễ dàng lựa chọn để diện cùng nhau đó là giày thể thao và giày slip on (giày lười). Bài viết này sẽ giới thiệu các kiểu giày trắng đặc biệt dành cho các cặp đôi để các bạn tham khảo.

1. Giày thể thao

Khi nói tới giày thể thao thì có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu. Điểm mặt qua vài kiểu giày trắng thể thao dưới đây không khỏi làm siêu lòng các cặp đôi.

- Converse All Star

Đầu tiên trong bộ sưu tập giày trắng đôi này đó chính là mẫu giày được ưu chuộng nhất hiện nay, kiểu dáng trẻ trung, thu hút đem lại sự phóng khoáng cho giới trẻ. Loại giày này cũng được rất nhiều cô nàng lựa chọn để làm quà tặng cho người yêu mình.

giay-trang-cap-doi1 (1).jpg (29 KB)

Giày Converse luôn là lựa chọn số một cho các cặp đôi

- Giày Nike

Chỉ nhìn qua thôi đã đủ lôi cuốn để các bạn muốn sắm về diện cùng người yêu của mình. Đôi giày này rất phù hợp với cả nam lẫn nữ, nhất là những bạn thích sự thời trang và phong cách trẻ trung cá tính.

giay-trang-cap-doi.jpg (310 KB)

Giày Nike dành cho các cặp đôi trẻ trung năng động

giay-trang-cap-doi1 (2).jpg (60 KB)

Bên cạnh Converse và Nike, Giày Reebok trắng cũng tuyệt vời cho các cặp đôi

2. Giày slip on (giày lười)

Nhu cầu mua sắm giày đôi ngày một được các bạn trẻ quan tâm hơn. Những mẫu giày slip on trước đây được dành cho nữ giới mang nhiều hơn nhưng ngày nay đã phổ biến với cả nam. Slip on mới lạ đem đến sự khác biệt mói mẻ cho các cặp đôi không bị trùng khi diện.
Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng, không quá cầu kì những lại vô cùng nổi bật đó là lý do mẫu giày này được ưu thích chọn lựa.

giay-trang-cap-doi1 (1).png (152 KB)

Giày lười trắng tinh tế và đơn giản cho những cặp đôi lãng mạng

giay-trang-cap-doi1 (3).jpg (143 KB)

Giày lười trắng tinh tế và đơn giản cho những cặp đôi lãng mạng

Giới trẻ ngày nay có nhiều cách để thể hiện tình yêu của mình cho mọi người cùng biết cũng như là đánh dấu trên chặng đường dài của hai bạn. Sử dụng các bộ quần áo cặp trở nên vô cùng bình thường, chuyển qua mang những đôi giày giống nhau, sải bước cùng nhau đi đến tương lai phải chăng lại càng làm khắn khít thêm tình cảm của các bạn.

--------------------------------------------------

Về trang chủ: giaytrang.vn

Xem thêm:

Tổng hợp sản phẩm giày trắng

Toàn tập tư vấn về giày trắng

Tổng hợp tin tức về giày trắng

--------------------------------------------------

Tất cả các sản phẩm của Giày Trắng .VN đều được:

  • Bảo hành bong keo, xứt chỉ và bong đế TRỌN ĐỜI.
  • 10 ngày đổi/trả MIỄN PHÍ (sản phẩm chưa qua sử dụng)
  • Freeship HCM cho đơn hàng trên 300k
  • Freeship Toàn Quốc cho đơn hàng trên 800k

Phí giao hàng: HCM: 20k, tỉnh thành khác: 40k

Phản hồi của bạn